Chia sẻ miễn phí 69 themes WordPress bản quyền tuyệt đẹp từ Theme Junkie

Theme Junkie đang có đợt khuyến mại khủng, giảm giá 50% tất cả các package. Như vậy, chỉ với 24.5$, chúng ta đã có thể sở hữu toàn bộ 69+ themes WordPress premium bản quyền tuyệt đẹp từ Themes Junkie rồi (tính ra chưa bằng giá mua 1 themes tại thời điểm bình thường). Mĩnh cũng đã nhanh tay mua gói Life Time tại đây (cập nhật và sử dụng toàn bộ themes, plugin bản quyền trọn đời).

Còn khoảng 4 ngày nữa là chương trình kết thúc, nếu bạn có ý định mua themes WordPress bản quyền thì hãy nhanh tay lên nhé.

Theme Junkie SAVE50
Chia sẻ miễn phí 69 themes WordPress bản quyền tuyệt đẹp từ Theme Junkie

Cách đây khoảng 3-4 năm, mình vẫn còn quen dùng Themes WordPress bản Nulled, mặc dù cũng đọc & biết được những rủi ro khi dùng Themes Nulled nhưng cũng vì chưa có nhiều $ để đầu tư mua themes bản quyền. Chi phí bỏ ra mua themes cũng khá rẻ nếu so với rủi ro có thể xảy ra khi dùng themes chùa dính virus, trojan hay shell.

Nếu đã có thu nhập nhất định từ website của bạn thì mình khuyên nên bỏ ra một chút $ để đầu tư mua themes bản quyền. Với Themes tại Themesforest hay MyThemeShop, giá mỗi themes không chênh lệch nhau nhiều (từ 30$ đến 60$). Nếu mua theme lẻ tại Theme Junkie thì giá mỗi theme là 39$ (cũng không rẻ hơn là mấy), tuy nhiên với đợt khuyến mại 50% như hiện tại thì bạn có thể sở hữu toàn bộ 69 themes tuyệt đẹp tại Themes Junkie chỉ với 24.5$. Hoặc mua gói Left Time (bạn có thể download tất cả themes mới từ Themes Junkie nữa, hàng năm họ ra mắt hàng chục themes mới)

Theme Junkie tung ra đợt khuyến mại khủng, giảm giá 50% tất cả các package
Theme Junkie tung ra đợt khuyến mại khủng, giảm giá 50% tất cả các package

Bạn có thể tham khảo thêm để sở hữu toàn bộ Themes bản quyền Themes Junkie tại đây. Khi thanh toán lưu ý nhìn xem giá đã được giảm 50% hay chưa, nếu chưa cập nhật giá thì bạn nhập mã giảm giá này vào nhé: SAVE50

Với những bạn mới, chưa có điều kiện để đầu tư mua themes thì có thể đăng ký ở bên dưới. Mình sẽ share miễn phí mỗi người 1 theme cho 50 người đầu tiên trong tháng 7 này  (chương trình sẽ kết thúc khi share đủ cho 50 người hoặc hết tháng 7, tùy điều kiện nào đến trước).

Dưới đây là hình ảnh mình vừa mới mua Gói Lefttime Package tại ThemeJunkie:

Sở hữu toàn bộ 69 themes tuyệt đẹp tại Themes Junkie chỉ với 24.5$
Sở hữu toàn bộ 69 themes tuyệt đẹp tại Themes Junkie chỉ với 24.5$

Chia sẻ miễn phí 69 themes WordPress bản quyền tuyệt đẹp từ Theme Junkie

Điều kiện để nhận Themes miễn phí:

1. Like/ Follow/ Subscribe các Fanpage của WikiTipz:

– Youtube: http://www.youtube.com/c/WikitipzBlog

– Google +: https://plus.google.com/+WikitipzBlog

– Facebook: https://facebook.com/mmojourney

– Twitter: https://twitter.com/wikitipz

– Pinterest: https://www.pinterest.com/wikitipz/

2. Điền địa chỉ email vào form ở đường link bên dưới kèm theo Tên Themes bạn muốn nhận. Lưu ý không gửi địa chỉ email vào comment để tránh bị spam bởi các phần mềm thu thập email tự động.

– Chọn themes trong danh sách của Themes Junkie: https://www.theme-junkie.com/themes/

– Form đăng ký: http://goo.gl/forms/Zft64ISEXxZjcGUI3

Chúc các bạn thành công!

Comments

  1. Mã độc ở đâu vậy??
    đây là theme bản quyền mà, có phải crack hay null đâu mà có mã độc.
    Chém nó cũng phải có lý một tý

Leave a Reply