Cách xóa tất cả Chia sẻ trên Google+ nhanh chóng bằng Script (Delete All Google+ Activities)

Delete All Google+ Activities – Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả những hoạt động trên trang Google+ (post, share, vote, comment…) rất nhanh chóng bằng script. Nó rất hữu ích với những ai muốn xóa đi những dấu vết đã đăng trên trang Google+ (đặc biệt là khi muốn đổi tên trang Google+/ Google+ Brand: tương tự như đổi tên Page Facebook để tận dụng lượng người follower/ subscriber)

Cách xóa tất cả Chia sẻ trên Google+ nhanh chóng bằng Script (Delete All Google+ Activities)
Cách xóa tất cả Chia sẻ trên Google+ nhanh chóng bằng Script

Google+ (hay Google Plus) là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới. Thực tế thì nó không được sử dụng phổ biến như Facebook, Twitter hay Instagram nhưng vì Google+ là sản phẩm của Google nên số lượng người dùng trên Google+ còn vượt qua cả Facebook.

Traffic từ Google+ cũng được nhiều người đánh giá là hiệu quả cao hơn so với traffic từ Facebook và khá nhiều marketer đang sử dụng Google+ như là một kênh quảng bá ( hoặc spam) chính thay vì Facebook.

Cách xóa tất cả Chia sẻ trên Google+ đơn giản bằng Script (Scripts Delete All Google+ Activities)

Với những tài khoản Google+ hoạt động lâu năm, lượng activity (like, share, comment, post…) trên tài khoản là rất lớn (hàng nghìn post, comment, share…) => Không thể xóa từng post một cách thủ công được. Để xóa tất cả post, comment, share, vote trên Google+ một cách nhanh chóng mà không cần dùng bất kỳ phần mềm thứ 3 nào, chúng ta làm như sau:

Hướng dẫn Xóa tất cả Chia sẻ trên Google+ nhanh chóng bằng Script

Bước 1: Mở trình duyệt web (Chrome, Cốc Cốc hoặc Firefox) rồi đăng nhập tài khoản Google+ cần xóa activity.

Bước 2: Vào trang Activity Log của Google+. Nếu các bạn không tìm thấy thì có thể nhập trực tiếp đường link này: https://plus.google.com/apps/activities

Scripts Delete All Google+ Activities
Scripts Delete All Google+ Activities

Bước 3: Lần lượt chọn các loại Activities cần xóa (Posts, Comments, +1s on Posts….) => Sau đó ấn nút F12 (hoặc Ctrl+Shift+I) để vào chế độ Inspect của trình duyệt => Chọn sang Tab Console (cho phép chạy các script).

Script xóa tất cả Chia sẻ trên Google+
Script xóa tất cả Chia sẻ trên Google+

Bước 4: Trong màn hình Console, bạn copy và paste lần lượt 2 đoạn script sau => Nhấn Enter rồi ngồi chơi xơi nước chờ cho script nó tự động xóa tất cả các Activity trên Google+ cho bạn:

Script 1: Di chuyển xuống bottom (để hiển thị tất cả activity – mặc định Google sẽ phân trang nên chỉ hiện một số activity mới nhất thôi)

var intervalIDScroller = window.setInterval(function() {
document.getElementsByClassName(“mUbCce fKz7Od”)[document.getElementsByClassName(“mUbCce fKz7Od”).length – 1].scrollIntoView(false); }, 10);

Script 2: Xóa tất cả các Activity trên Google+

clearInterval(intervalIDScroller);
var intervalID = window.setInterval(function() {
if (document.getElementsByClassName(“mUbCce fKz7Od”).length === 0) {
clearInterval(intervalID); return; }
else { document.getElementsByClassName(“mUbCce fKz7Od”)[0].click(); document.getElementsByClassName(“RveJvd”)[3].click(); } }, 10);

Done!

Video Hướng dẫn Xóa tất cả Chia sẻ trên Google+ nhanh chóng bằng Script (Delete All Google+ Activities)

 

Chúc vui.

 

Comments

Leave a Reply