Kiếm tiền tự động khi Lướt web, đọc báo là có thật !! Với trình duyệt blockchain Brave – thế giới đã thay đổi.

Công nghệ blockchain đã và đang làm thay đổi thế giới, ngay cả với cách mà người ta lướt web, đọc báo, Facebook… Giờ đây, bạn có thể kiếm tiền tự động mỗi khi online với Brave – trình duyệt web công nghệ blockchain đầu tiên trên thế giới.

Kiếm tiền tự động khi Lướt web, đọc báo là có thật !! Với trình duyệt blockchain Brave - thế giới đã thay đổi.
Kiếm tiền tự động khi Lướt web, đọc báo là có thật !!

Brave – Trình duyệt blockchain đầu tiên trên thế giới

Brave là gì? Brave browser (trình duyệt web Brave) là một trình duyệt web, tương tự như trình duyệt Chrome của Google hay Cốc Cốc, Firefox, Opera…

Brave được sáng lập bởi Brendan Eich, là người tạo ra ngôn ngữ lập trình JavaScript (ông cũng chính là đồng sáng lập của trình duyệt Mozilla Firefox), Brave là một trình duyệt hoạt động dựa trên công nghệ blockchain.

Khi nhắc đến Brave người dùng sẽ nhắc đến một trình duyệt mạnh mẽ, ưu tiên bảo vệ quyền riêng tư của người dùngkhông bao giờ bị làm phiền bởi các quảng cáo,

Brave -  Trình duyệt  web công nghệ blockchain đầu tiên trên thế giới
Brave – Trình duyệt web công nghệ blockchain đầu tiên trên thế giới

Brave cũng có tốc độ nhanh hơn Chrome, bảo mật hơn các trình duyệt khác nhiều lần vì sử dụng công nghệ phân quyền phi tập trung (công nghệ blockchain).

Một đặc điểm mạnh mẽ là Brave có cơ chế trả thưởng cho cả người dùng trình duyệt và người xuất bản nội dung.

Khi sử dụng Brave, bạn sẽ có 2 tùy chọn, bao gồm xem & không xem quảng cáo:

  • Nếu lựa chọn không xem quảng cáo bạn sẽ không bao giờ bị làm phiền bởi các quảng cáo khó chịu & đồng thời bạn sẽ không được trả tiền.
  • Ngược lại, nếu chấp nhận xem quảng cáo, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng (một phần tiền thưởng sẽ được trả cho chính người xuất bản nội dung mà bạn đang xem)

Kiếm tiền tự động khi Lướt web, đọc báo với trình duyệt

Khác với Google hay Facebook (thu tiền của người mua quảng cáo để đút vào túi), Brave sẽ trả thường (tiền quảng cáo) cho cả người xem nội dung quảng cáo và người tạo ra nội dung (bài viết, video…). Thật tuyệt phải không nào!

Kiểm tiền tự động từ Brave như thế nào?

Rất đơn giản, có 3 cách kiểm tiền từ Brave như sau:

Cách 1: Cài đặt trình duyệt Brave lên máy tính của bạn => bạn được tặng một số lượng BAT có giá trị bằng 5$. Sau đó, bạn giới thiệu người khác cài đặt Brave (quảng bá để nhiều người biết đến trình duyệt tuyệt vời này), với mỗi lần giới thiệu thành công (người đó tải và cài đặt Brave), bạn được tặng thêm 5$ nữa!

==> Download Brave tại đây!

Cách 2: Kiếm tiền tự động mỗi khi đọc báo, lướt web, lướt Facebook, YouTube trên trình duyệt Brave. Chỉ đơn giản là bạn download Brave về, cài đặt lên máy tính và lướt web như cách mà hàng ngày bạn vẫn làm trên Chrome, Firefox hay Cốc Cốc…

Kiểm tiền tự động từ Brave như thế nào?
Kiểm tiền tự động từ Brave như thế nào?

PS: Nhớ bật chế độ hiển thị Ads thì bạn mới được tiền nhé!

Cách 3: Trở thành nhà xuất bạn nội dung:
Nếu bạn có website hay kênh YouTube, hãy đăng ký trở thành Publisher của Brave, khi quảng cáo hiển thị trên website của bạn, bạn sẽ được chia sẻ phần thường (người tạo nội dung cùng chia sẻ phần thưởng với với người xem nội dung).

Để bắt đầu bạn cần đến trang dành cho nhà xuất bản của Brave và nhấn nút “GET STARTED” . Việc đăng ký cũng khá đơn giản, bạn vào website Brave và làm theo hướng dẫn là ok (nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký, có thể liên hệ mình hỗ trợ nhé)

Lưu ý: Với 1 tài khoản Brave Publisher, bạn có thể thêm không giới hạn website/ kênh Youtube. Chỉ cần lặp lại các thao tác như hướng dẫn bên trên.

Brave sẽ thanh toán cho bạn ra sao?

Bạn sẽ nhận được thanh toán bằng đồng token BAT (Basic Attention Token) – đây chính là đồng token do Brave phát hành (tại thời điểm viết bài này, 1BAT = 0.38$. Bạn có thể dễ dàng mua bán BAT trên các sàn giao dịch uy tín như Bittrex hay Binance)

Kiếm tiền tự động khi Lướt web, đọc báo là có thật !! Với trình duyệt blockchain Brave - thế giới đã thay đổi.
Xem số dư tài khoản trên Brave (28.5 BAT)

Bạn có thể nhìn thấy số dư tài khoản của mình ngay trong trang tài khoản cá nhân của trình duyệt Brave. Để rút được đồng BAT về (để thanh toán hoặc bán thành USD rồi rút về), bạn cần một tài khoản Uphold (đây là một dịch vụ giúp chuyển đổi các loại tiền điện tử thành tiền mặt và rút về ngân hàng) tại: https://uphold.com/signup

Sau khi đăng ký và verify tài khoản UpHold xong, bạn liên kết tài khoản Uphold này với tài khoản của bạn trên trình duyệt Brave để tiền tự động rút về ví Uphold.

Brave sẽ thanh toán cho bạn ra sao?
Lịch sử rút tiền/ nhận tiền trên Uphold.

Tổng kết

Brave là trình duyệt blockchain đầu tiên tận dụng được các tính năng vượt trội của blockchain như bảo mật, duyệt web an toàn, tăng cường quyền riêng tư của người dùng và cho phép bạn kiếm tiền khi sử dụng trình duyệt.

Với những ưu điểm vượt trội này, mình tin rằng đây chính là xu hướng! Brave sẽ thay thế cuộc chơi của Google Chrome, Cốc Cốc hay Firefox.

Chúc bạn thành công!

Comments

    1. Nhẹ hơn Chrome với Cốc Cốc.
      Bạn nhầm với mấy trang chuyên mining coin rồi.

Leave a Reply