Điều khoản sử dụng

MMOJourney.com là website chia sẻ kiến thức công nghệ, tin học, kinh nghiệm kiếm tiền online và nhật ký hành trình đi tìm ý nghĩa cuộc sống, khám phá bản thân và trở về vô ngã… Chúng tôi chỉ đăng tải những  thông tin liên quan đến nội dung trên và không đăng tải, thảo luận các nội dung mang tính chất chính trị, kích động, miệt thị, thiếu văn hóa.

Điều khoản sử dụng MMO Jounrney

Điều khoản sử dụng thông tin tại mmojourney.com

Các quy định và điều khoản dưới đây sẽ quy định các ràng buộc liên quan đến việc tìm kiếm và sử dụng thông tin từ website mmojourney.com. Bằng cách truy cập vào website mmojourney.com, bạn đọc/khách ghé thăm được ngầm hiểu là đã đọc và đồng ý với các quy định dưới đây:

1. Các nội dung chúng tôi đăng tải trên website mmojourney.com dựa vào kiến thức, kinh nghiệm và quan điểm của tác giả. Tất cả các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc người dùng sử dụng thông tin từ mmojourney.com.

2. Không đang tải bình luận (comment) những nội dung mang tính chính trị, trái quy định của pháp luật; không sử dụng ngôn ngữ thiếu văn hóa, thiếu tôn trọng người khác hay kích động bạo lực.

3. Tất cả nội dung trên website mmojourney.com đều được bảo vệ bản quyền bởi DMCA. Vui lòng ghi rõ nguồn bài viết khi trích dẫn !

Ban quản trị,
MMO Journey