(Thủ thuật facebook) Không cho người khác Tag mình trong facebook

Thật khó chịu khi vào facebook luôn bi người khác spam tag mình vào các ảnh, status một cách bừa bãi. Làm thế nào để xóa tag khỏi ảnh trên Facebook? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm việc đó một cách chi tiết – đây cũng là một trong những thủ thuật đáng lưu ý khi sử dụng facebook

Không cho người khác Tag mình trong facebook
Không cho người khác Tag mình trong facebook

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, là nơi mọi người chia sẻ nhiều thông tin nhất về mọi lĩnh vực của cuộc sống. Vui cũng đặt status trên facebook, buồn cũng đăng 1 dòng lên facebook, thậm trí ra đường thấy một con chó cũng chụp ảnh để đăng lên facebook…. rồi tag tất cả bạn bè vào !

Không cho người khác Tag mình trong facebook

Hiện tại thì Facebook ko có chức năng cho phép người dùng cấm người khác Tag mình trên Facebook nhưng chúng ta có thể kiểm soát được nó bằng cách có cho phép tag đó hiển thị lên tường của mình hay không, tức là khi có ai Tag bạn thì bạn phải cho phép thì nó mới có thể xuất hiện trên Wall và Photos của bạn.

Cách thực hiện như sau:

– Đăng nhập vào facebook của bạn
– Trong màn hình facebook, chọn “Home” rồi chọn “Setting
– Kéo xuống một chút bạn sẽ thấy dòng “Timeline & Tagging“, hãy click vào “Edit Settings”:
– Click vào “Review posts friends tag you in before they appear on your timeline
– Chỉnh “Disabled” thành “Enabled

(Thủ thuật facebook) Không cho người khác Tag mình trong facebook

Từ nay khi có bất cứ ai Tag bạn thì tấm ảnh đó không xuất hiện ngay trên Wall mà nằm trong mục “Activity Log” và phải được sự chấp nhận của bạn mới có thể hiển thị.

Chúc các bạn vui vẻ và sử dụng facebook hiệu quả.

Leave a Reply