MMO- Con đường hiện thực hóa những đồng tiền ảo

(MMO/Make money online – Con đường hiện thực hóa những đồng tiền ảo) Có lẽ kiếm tiền online đã không còn là khái niệm xa lạ đối với giới trẻ Việt Nam từ gần chục năm nay. Mỗi khi nghĩ về những câu chuyện kiếm tiền online lại thấy cuộc sống trở nên mơ hồ, ranh giới ảo ảo thực thực hóa ra khá mờ nhạt.

Con đường hiện thực hóa những đồng tiền ảo
Con đường hiện thực hóa những đồng tiền ảo

– Lần đầu tiên khi nghe câu chuyện “bà mẹ thất nghiệp kiếm 120 triệu/tháng” tôi thực sự ko quan tâm bởi cho rằng đó là mấy trò giật title câu khách của báo Việt Nam…QUÁ ẢO !!!

– Dạo quanh các diễn đàn, các blog cá nhân của những người đã và đang kiếm tiền online, nhìn thấy những bức ảnh thu nhập khủng => Mọi thứ có vẻ trở nên gần gũi hơn nhiều, mặc dù vần khá xa vời => HƠI ẢO !!!

– Sau khi nhận được những $ đầu tiên về tài khoản Paypal – ngân hàng điện tử phổ biến nhất thế giới => Mọi chuyện đã trở nên KHÁ THẬT.

– Và cuối cùng, sau khi withdraw $ từ Paypal về ngân hàng Việt Nam thành công, cầm trên tay chiếc thẻ ATM đi rút tiền (VND) => Lúc này, mọi thứ đã trở nên thực tế, hiện thực ngay trước mắt: THẬT 100% !

Đó là toàn bộ diễn biến trên con đường kiếm tiền online/con đường hiện thực hóa những đồng tiền ảo !

Thu nhập khủng của các mmoer
Thu nhập khủng của các MMOer

Cheer !

Comments

Leave a Reply