Lịch trình của một thanh niên “thành công” thời 4.0

Dạo này lại rầm rộ nhận được lời mời “tham gia làm giàu” của các đội nhóm. Mệt quá cơ, đã bảo anh sống nghèo khổ từ nhỏ quen rồi, không muốn làm giàu, ấy vậy mà các em ý không tha. Dưới đây là sưu tầm “Lịch trình của một thanh niên “thành công” thời 4.0″. Anh em cùng xem và ngưỡng mộ nhé!!

Lịch trình của một thanh niên “thành công” thời 4.0

– Sáng sớm phải đăng lên Facebook 1 cái ảnh tập thể dục hoặc đạp xe (Kể cả không tập thì lấy ảnh cũ ra đăng hoặc diễn để chụp) – Phong cách sống của người thành công mà.

– Đầu giờ sáng sẽ đăng lên Tiktok 1 clip nói chuyện đạo lý, cách làm người tốt.

– Nắng lên tới ngọn cau thì sẽ đăng 1 bài về cách vươn đến thành công và hành động bất chấp nỗi sợ hãi.

– Trưa sẽ check in ở 1 nơi sang chảnh đăng kèm với ảnh bàn ăn với những món ăn của người giàu.- Buổi chiều lên Youtube với 1 clip được gọi là “lan toả giá trị”

– Cuối giờ chiều sẽ viết 1 bài kiểu như “Thật tuyệt vời hôm nay mình được gặp chị XXX anh YYY để làm dự án ZZZ và đã có 1 mớ tiền…”. Tất nhiên, luôn kèm theo 1 lời mời chào tham gia vào 1 hệ thống gì đó mà nghe nói không cần làm gì vẫn có nhiều tiền.

– Tối lên tiếp clip tiktok và đăng 1 bài dài lên Facebook về triết lý thành công – Đôi khi sẽ là bài về lẽ sống (Tất nhiên là cũng copy giống như những bài khác)

– Muộn muộn sẽ lên 1 bài kiểu như: Làm đúng công thức AAA sẽ ra kết quả BBB và khoe tiền về tài khoản. Tất nhiên, tin nhắn tiền về sẽ được chế tạo bằng ifaketextmessage.com

CUỐI CÙNG, QUAN TRỌNG NHẤT: Trước khi đi ngủ nhắn với 1 người “Cho em lùi lịch trả nợ” và nhắn với 1 người khác “Cho em vay ít tiền được không?” Lên giường, đi ngủ và mơ về giấc mơ giàu có. Mai có sức đi nói dối tiếp…

Có mệt không các em??

Nguồn: Sưu tầm từ Facebook

Leave a Reply