TUT Giữ Video Được Đề Xuất Lâu Nhất Trên Suggested Videos của Youtube

Dưới đây là TUT Giữ Video Được Đề Xuất Lâu Nhất Trên Suggested Videos của Youtube. TUT được chia sẻ bởi VinaCaptcha, một Thánh trong làng MMO ở VN (Facebook cá nhân: http://facebook.com/vinacaptcha). Cách làm sau sẽ giúp giữ cho video được đề xuất lâu hơn và giúp các video mới ăn theo đề xuất hiện tại.

TUT Giữ Video Được Đề Xuất Lâu Trên Youtube

Vì Youtube thường cho 1 video ăn đề xuất tầm 20 hôm là bắt đầu giảm dần (cái này có rất nhiều lý do khác nhau, như video nguồn đang ăn đề xuất bị xóa hoặc ẩn)

Trước tiên chúng ta cần xác định lại video nguồn đang đề xuất video của bạn. Bạn vào xem video nguồn như hình sau:

TUT Giữ Video Được Đề Xuất Lâu Trên Youtube
TUT Giữ Video Được Đề Xuất Lâu Trên Youtube

Xem video nguồn đề xuất

Để chắc chắn ra kết quả đúng nhất thì các bạn copy cái link video nguồn sang trình duyệt ẩn danh và mở lên xem như hình sau:

Xem video nguồn đề xuất
Xem video nguồn đề xuất

Các bạn để ý kỷ sẽ thấy là video đang ăn đề xuất theo từ khóa: Phim Hành Động Mỹ

Ngay đây các bạn đi làm vài video mới theo từ khóa này, thậm chỉ đặt tên gần giống video nguồn + từ khóa phụ.

Tiếp theo để ý khung màu xanh lá số 3: Đây là các video khác cũng đang ăn đề xuất theo video nguồn, ngay lập tức phân tích từ khóa của các video này để về làm vài video mới đặt tên ăn theo các video này.

Lưu ý: Các video mới này phải được upload lên kênh chính đang ăn đề xuất của bạn chứ ko phải đi làm kênh mới nha.

Bonus Thêm Cách Ăn Đề Xuất Cùng Kênh Của Mình

Làm sao cho hiệu quả nhất – đẩy lùi các video của kênh khác đang ăn đề xuất theo kênh của mình. Cách làm là mở video đang ăn đề xuất của mình bằng trình duyệt ẩn danh, ví dụ ở hình trên là mở video “Phim Hành Động Mỹ – Đột Kích” Xem hình bên dưới:

xác định các video đang ăn theo vide của mình
Xác định các video đang ăn theo vide của mình

Xem mục số 2, xác định các video đang ăn theo vide của mình ở đây, về làm ngay các video mới và đặt tên gần như các video này là được.

Chú ý:

Việc làm video mới + bom view + kéo view + seo backlinks è tùy theo khả năng của mỗi người và tùy vào tình trạng kênh lớn nhỏ mà các bạn mất khoảng  1 đến 7 ngày là nó cấn đề xuất liền. Thường thì mình làm mất khoảng 1 – 2 ngày là video mới cấn đề xuất liền.

Good luck!

Nguồn: VinaCaptcha

Leave a Reply